Bài quan trọng

Đăng lúc: 2016-11-09 - Đã xem: 7663   Print

MỘT CUỐN SÁCH Cá»°C KỲ THIẾT THá»°C VÀ HIỆU QUẢ TRONG VIỆC ÔN LUYỆN THI THPT QUỐC GIA, THI CÁC TRƯỜNG CÔNG AN, QUÂN ĐỘI VÀ CÁC TRƯỜNG ĐH TOP ĐẦU:

- Tên sách: "Bí quyết chinh phục môn Ngữ văn bằng sÆ¡ đồ tÆ° duy" - Tác giả: thầy Phạm Hữu Cường.
- Nhà xuất bản: ĐH Quốc gia Hà ná»™i

 Ná»™i dung cá»±c chuẩn
 Mindmap cá»±c chất
 Tác giả cá»±c nổi tiếng
 Số trang: 380 trang
 Gía bìa: 250K
k

Cuốn sách BOM TẤN "BÍ QUYẾT CHINH PHỤC MÔN NGá»® VÄ‚N BẰNG SÆ  ĐỒ TƯ DUY" của Thầy Phạm Hữu Cường (NXB Đại học Quốc gia) chắc chắn sẽ giúp Ä‘á»™t phá ngoạn mục tÆ° duy luyện thi môn Ngữ Văn của bạn:

 Má»™t cuốn sách luyện thi Ngữ Văn dùng SÆ¡ đồ tÆ° duy, audio bài giảng và facebook há»— trợ để chiến thắng ná»—i ám ảnh mang tên "thuá»™c lòng"
 Má»™t cuốn sách luyện thi được chắt lọc và cô đọng để phù hợp vá»›i mọi đối tượng: từ học sinh yêu văn đến học sinh không yêu văn nhÆ°ng phải thi văn
  Má»™t cuốn sách cho tất cả: tá»± học - tá»± đạt Ä‘iểm cao 
  Má»™t cuốn sách luyện thi tâm huyết của má»™t người thầy vá»›i biệt tài làm chủ mọi thay đổi của các kỳ thi và truyền thụ cho học trò những "bồ chữ" mà cả chục thế hệ sau nhiều năm vẫn không để mất 1 trang viết. 

TRÍCH CẢM NHẬN VỀ SÁCH CỦA MỘT HỌC TRÒ:
Trích cảm nhận sách "BÍ QUYẾT CHINH PHỤC MÔN NGá»® VÄ‚N BẰNG SÆ  ĐỒ TƯ DUY" từ má»™t học trò của Thầy giáo - Tác giả Phạm Hữu Cường: 
 Còn nhá»› ngày ấy, Thầy cả tuần ôn thi Hà Ná»™i, rồi cuối tuần lại tất tả về vá»›i học sinh Thái Bình. Lá»›p nào cÅ©ng chen chúc nhau để nhận cuốn sách photo thầy viết, chỉ photo thôi mà học trò chúng em Ä‘ã coi nhÆ° vật báu. Đến giờ những ghi chép và tài liệu ấy, em vẫn giữ trọn vẹn không để lạc má»™t trang. :) 
 NhÆ°ng Việt Nam mình Ä‘âu chỉ có Thái Bình hay Hà Ná»™i, 1 mình thầy sao Ä‘Æ°a được hết học trò của 63 tỉnh sang sông? Cuốn sách mà chúng em coi nhÆ° vật báu ấy chắc hẳn nhiều bạn học Văn, thi Văn Ä‘ang tìm kiếm nhÆ°ng không có cÆ¡ há»™i được gặp...
 Sau 4 năm, em Ä‘ã ra trường, và giờ Ä‘ây em cầm trên tay cuốn sách in màu, trọn vẹn kiến thức, mindmap ghi nhá»› nhìn Ä‘ã thấy dá»… học. Cuốn sách là cả tâm huyết của thầy. <3
 Các lứa học trò của thầy hôm nay Æ¡i, các em may mắn hÆ¡n các anh chị ngày xÆ°a nhiều lắm, vì các em dù là trong nam ngoài bắc, Hà Ná»™i, Thái Bình hay VÅ©ng Tàu, Cần ThÆ¡, dù không được nghe tiếng thầy pha trò trong từng bài giảng, nhÆ°ng qua cuốn sách hữu ích này, nhất định các em sẽ được nhận đủ kiến thức cho kỳ thi, đủ bài học trÆ°á»›c khi bÆ°á»›c vào 1 trang đời má»›i. Cầm sách má»›i trên tay, cảm giác vui mừng, háo hức lại sống dậy nhÆ° ngày đầu em được nhận cuốn sách photo mà Thầy biên soạn. 
 Là má»™t học trò nhÆ° bao học trò má»™t tay thầy dìu dắt vào Đại học, em cảm Æ¡n Thầy vì má»™t cuốn sách tuyêt vời, của 1 người Thầy tuyệt vời <3 <3

XEM BẢN ĐỌC THỬ CỦA CUỐN SÁCH NÀY TẠI ĐÂY:

drive.google.com/file/d/0B01X7rWHKWTdTm1zNlN2ZEF2U0U/view

ĐỂ MUA SÁCH, CÓ MỘT TRONG 3 CÁCH SAU: 

1. Nếu ở HN, có thể qua địa chỉ sau để mua sách: 

 

TRUNG TÂM LUYỆN THI THẦY CƯỜNG: Nhà 15, Dãy A11, Tập thể Đại học Ngoại ngữ, ĐH Quốc gia, Cầu Giấy, Hà ná»™i (Cách cổng sau Chuyên Ngoại Ngữ 100m. Từ ngã ba Phạm Văn Đồng-Trần Quốc Hoàn Ä‘i 100, nhìn thấy Ngõ 243 Trần Quốc Hoàn, Ä‘i vào 50m kịch ngõ là thấy biển nháy xanh đỏ)
XEM VỊ TRÍ TRUNG TÂM TRÊN Google Map:
ĐT và Zalo: Thầy CườngVăn: 0982106266 - 0936111113 / Cô Huệ: 0982378699

2. Nếu ở xa thì E chuyển tiền sách cho T qua tài khoản T sẽ gá»­i sách cho E qua bÆ°u Ä‘iện. Số tiền cần chuyển: 280.000VND/1 cuốn (Giá bìa: 250k và tiền gá»­i bÆ°u Ä‘iện: 30k). Số TK của T là: 0491001652516 Ngân hàng Vietcombank, chủ TK: Phạm Hữu Cường.
- Khi chuyển khoản, nhá»› ghi rõ ná»™i dung: Họ tên, Mua sách Bí quyết Văn...
- Sau khi chuyển khoản, Sau khi chuyển khoản cần CHỤP ẢNH HÓA ĐƠN và gá»­i vào email: cuongpro@gmail.com hoặc gá»­i vào Zalo: 0982106266 theo cấu trúc:
Tiêu đề: Chuyển khoản mua sách Ná»™i dung: “Họ và tên + Số Ä‘iện thoại + Email + Số tiền Ä‘ã chuyển + Địa chỉ nhận sách”
- Sau Ä‘ó E sẽ nhận được sách qua bÆ°u Ä‘iện. 

3. Có thể mua sách theo hình thức COD (giao hàng tận nÆ¡i -> nhận sách -> trả tiền)

 THAM KHẢO THÔNG TIN VỀ THẦY PHẠM Há»®U CƯỜNG VÀ TRUNG TÂM LUYỆN THI THẦY CƯỜNG TẠI CÁC LINK DƯỚI ĐÂY:

1. Báo Dân Trí: Thầy Phạm Hữu Cường: Má»™t nhà giáo tài hoa tâm huyết vá»›i nghề, dạy văn bằng cả trái tim!
2. Trung tâm luyện thi Thầy Cường - Địa chỉ ôn thi hiệu quả số 1 Hà Ná»™i: Báo má»›i: http://www.baomoi.com/trung-tam-luyen-thi-thay-cuong-dia-chi-on-thi-hieu-qua-so-1-ha-noi/c/19382880.epi
3. Thầy giáo Phạm Hữu Cường - Tâm huyết và nghị lá»±c của má»™t người con quê nghèo vùng chiêm trÅ©ng
http://kenh14.vn/thay-giao-pham-huu-cuong-tam-huyet-va-nghi-luc-cua-mot-nguoi-con-que-ngheo-vung-chiem-trung-201701171343318.chn
4. Trung tâm Luyện thi Thầy Cường xếp Thứ Nhất trong Top 10 trung tâm luyện thi đại học tốt nhất Hà Ná»™i:
toplist.vn/top-list/trung-tam-luyen-thi-dai-hoc-tot-nhat-ha-noi-6339.htm
Nội dung bình luận
Gửi bình luận của bạn
Gửi

Số lượt xem: 7663 [Trang chủ] [Trở lại] [Lên trên]
Các bài khác:

www.thaycuong.com

Luyện thi đại học - Luyện thi vào 10 - Luyện thi học sinh giỏi - Thế giá»›i yêu thÆ°Æ¡ng - Luyện thi Ngọc Hiền

Copyright 2013 -  www.thaycuong.com -  www.luyenthivan.com